Lễ Kỷ Niệm 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020

Lễ Kỷ Niệm 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020

Hôm qua, vào lúc 9h ngày 19/11/2020, trường Cao Đẳng Y Dược Hồng Đức đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020.

Lễ kỷ niệm, nhà trường nhận được những lẵng hoa chúc mừng từ phía khách mời. Những lời ca, tiếng hát cũng như những tiết mục múa thay lời tri ân đến từ các bạn sinh viên trường gởi đến quý Thầy Cô nhân dịp ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam.

tham gia Buổi lễ có Giám Đốc BV Đa Khoa Hồng Đức và Trưởng khoa xét Nghiệm cùng đội ngũ Y Bác Sĩ các Bệnh Viện Tham giaCũng trong buổi lễ, BCH Đoàn trường đã trao giải cho các chi đoàn đã có kết quả xuất sắc ở hội thi văn nghệ chào mừng vừa qua, bên cạnh đó BCH Đoàn trường cũng trao tặng giấy khen cho các bạn Đoàn viên tiêu biểu đã tích cực tham gia công tác Đoàn và phong trào thanh niên.Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam tổ chức thành công tốt đẹpKính chúc Quý Thầy cô nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp giáo dục.

Chào Mừng Giám Đốc Bệnh Viện Hồng Đức và các Y Bác Sĩ các Bệnh Viện

BS : CKII Lê Văn Hoài , Giám Đốc BV Hồng Đức Tham Gia buổi lễ

BS : Hùng trưởng khoa xét nghiệm Bệnh Viện
Hiệu trưởng nhà trường