Jun
20

khi các sinh viên Hồng Đức Lan Tỏa yêu Thương

Tháng 6- tháng có ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6- tháng mà các em thiếu nhi được nô đùa trong kỳ nghỉ hè bên tình yêu thương của gia đình….thì ở đâu đó, có những trái tim bé nhỏ đang khao khát cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm từ cộng đồng .
Mái ấm tình thương đã trở thành tổ ấm thứ hai cho những trái tim bé nhỏ đã trải qua những đau thương và mất mát gia đình. Các con đều có những hoàn cảnh khó khăn và không may mắn trong cuộc sống,và mái ấm đã mở ra cho các con một cánh cửa mới - nơi các con được yêu thương và chăm sóc vô điều kiện.
Mái ấm không chỉ là nơi cung cấp một mái nhà ấm áp mà còn là nơi gửi gắm niềm tin và hy vọng trong tương lai của các con.  Mái ấm Quan Âm- mái nhà của hơn 60 trẻ em mồ côi- trong đó có 13 trẻ sơ sinh . Với Tinh Thần tương Thân tương ái sinh ấy viên hồng đức dù là sinh viên nghèo nhưng cũng muốn lan tỏa một chút yêu thương của mình đến các em bằng  những vật dụng: quạt, đồ dùng học tập, sữa dê, nhất là thuốc như Calci, Fe cho trẻ sơ sinh, men tiêu hoá, men vi sinh, thuốc cảm...Hãy cùng nhìn lại hành trình ý nghĩa này nhé! CHÚC CÁC CON LUÔN AN NHIÊN TRONG TÌNH THƯƠNG CỦA CỘNG ĐỒNG