Feb

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Nhằm thiết thực chào mừng Đại Hội Đảng Bộ Quận Gò Vấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. BCH Đoàn Trường Cao Đẳng Y Dược Hồng Đức đã long trọng tổ chức Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 3 nhiệm kỳ 2020 - 2022.
Đại hội vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo:
Đồng chí Phạm Thị Tiến, Phó Bí Thư Quận Đoàn Gò Vấp Đồng chí Phạm Thị Hà, Bí Thư Chi Bộ nhà trường
Đồng chí Nguyễn Văn Huynh, Trưởng Phòng Đào Tạo
Đồng chí Nguyễn Xuân Tài, Bí Thư Đoàn Trường nhiệm kỳ 2017 - 2019
Đồng chí Cao Thị Vân, Phó Bí Thư Đoàn Trường nhiệm kỳ 2017 - 2019.
Đại hội cũng hân hạnh được đón tiếp đại biểu khách mời :
Đồng chí Chung Thủy Trúc, Bí thư Đoàn Phường 11 quận Gò vấp
Cùng toàn thể đại biểu đương nhiệm và 84 đại biểu chính thức tham gia Đại hội.

Đại hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm và nghiêm túc, công bằng, dân chủ và văn minh. Trong đại hội, BCH nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã báo cáo kiểm điểm và tổng kết kết quả thực hiện trong nhiệm kỳ qua, đưa ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới 2020 - 2022. Đại hội cũng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đại biểu lãnh đạo.

BCH nhiệm kỳ 2017 - 2019 mẵn nhiệm kỳ, sau khi kết quả bỏ phiếu, BCH nhiệm 2020 -2022 ra mắt đại hội và nhận nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới.
Chúc mừng các đồng chí trong BCH Đoàn Trường nhiệm kỳ 2020 - 2022 và chúc mừng 3 đồng chí trong Ban Thường Vụ Đoàn Trường:
- Đồng chí Lý Thanh Phương , Bí Thư Đoàn Trường.
- Đồng chí Nguyễn Như Ngọc Nhãn, Phó bí thư Đoàn Trường
- Đồng chí Nguyễn Thị Thắm, Ủy viên Ban Thường Vụ.Chúc BCH nhiệm mới sẽ chân cứng, đá mềm, cố gắng thực hiện tốt chỉ tiêu đưa ra trong nhiệm kỳ tới, luôn là lực lượng tiên phong và nòng cốt để đưa phong trào đoàn thanh niên được phát triển mạnh mẽ.