Jun
15

Philips cung cấp giải pháp y tế trọn gói cho Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức II

Doanh nghiệp cung cấp thiết bị chẩn đoán hình ảnh, điều trị, giải pháp công nghệ thông tin, dịch vụ tư vấn, thiết kế, hỗ trợ tài chính cho bệnh viện. Vừa qua, Philips Việt Nam và Bệnh viện Đa khoa  Hồng Đức công bố thỏa thuận hợp tác trong vòng 7 năm cho dự án cung cấp giải pháp y tế toàn diện theo hình thức chìa khóa trao tay. Theo đó, Philips sẽ trang bị cho bệnh viện đa khoa Hồng Đức II giải pháp chẩn đoán hình ảnh và điều trị  bao gồm, thiết bị cộng hưởng từ kỹ thuật số 3 Tesla, giải pháp điều trị bằng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao dưới dẫn hướng hình ảnh cộng hưởng từ  (MR- HIFU), thiết bị chụp cắt lớp điện toán (CT) với liều tia thấp, thiết bị siêu âm cao cấp.Điểm nổi bật của giải pháp MR-HIFU đó là mở ra phương pháp điều trị không xâm lấn u xơ tử cung, thay thế cho phương pháp phẫu thuật truyền thống trước đây. Ngoài ra, phương pháp này cũng được ứng dụng rộng rãi trong điều trị giảm đau do ung thư di căn xương, giúp nâng cao chất lượng sống của bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị. 


Lễ ký kết hợp đồng cung cấp trọn gói giải pháp y tế cho dự án xây mới Bệnh viện đa khoa Hồng Đức II giữa Philips Việt Nam và Bệnh viện đa khoa Hồng Đức.
Bệnh viện cũng xây dựng một phòng mổ Hybrid hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với thiết bị điều trị dẫn hướng hình ảnh Azurion hiện đại nhất hiện nay, cho phép điều trị các bệnh lý can thiệp phức tạp như thay van động mạch chủ qua da (TAVI) hoặc tiến hành phẫu thuật điều trị cột sống, mang lại hiệu quả cao trong thăm khám, điều trị đối với người bệnh.Bên cạnh đó, các giải pháp theo dõi, phân tích các chỉ số sinh tồn được kết nối của Philips cũng được lắp đặt tại bệnh viện cho phép theo dõi liên tục từ xe cấp cứu cho đến khoa hồi sức tích cực, thăm dò chức năng hay phòng lưu bệnh, góp phần cung cấp một giải pháp toàn diện trong suốt quá trình điều trị, hồi phục của bệnh nhân.Ngoài ra, Philips cũng cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế giúp tối ưu hóa quy trình làm việc của đội ngũ cán bộ y tế, góp phần mang lại kết quả chẩn đoán, điều trị tốt

Đại diện lãnh đạo ngành Y tế TP. HCM chụp ảnh lưu niệm cùng với tập thể y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Hồng Đức và nhân viên Philips Việt Nam.
Ông Hugo Luik, Tổng Giám đốc công ty Philips Việt Nam cho biết: "Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ y tế, Philips mang tới những đổi mới, sáng tạo có ý nghĩa cùng với mối quan hệ hợp tác với các cơ sở y tế. Bằng việc cung cấp các giải pháp y tế hiện đại và dịch vụ kỹ thuật tin cậy, Philips mong muốn góp phần nâng cao sức khỏe người dân Việt Nam, mang lại sự hài lòng đối với bệnh nhân, đội ngũ y bác sĩ, giúp giảm áp lực cho các cơ sở y tế cũng như giảm chi phí khám chữa bệnh".Mối quan hệ hợp tác với bệnh viện Hồng Đức thể hiện cam kết lâu dài của Philips đối với những sáng tạo và cải tiến trong lĩnh vực y tế. "Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với ngành y tế nhằm phát triển hơn nữa hệ thống y tế tại đây cũng như đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao hiện nay", ông Luik cho biết thêm. Chia sẻ về quan hệ hợp tác, bà Huỳnh Thi Kim Loan, Chủ tịch Hội đồng quản trị Bệnh viện đa khoa Hồng Đức cho biết, Philips là đối tác chiến lược, mục tiêu của sự cộng tác là mong muốn xây dựng Hồng Đức II thành bệnh viện thông minh. "Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho người dân những dịch vụ y tế chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế song hành kỹ thuật y khoa tiên tiến", bà cho biết. Hoạt động vào tháng 9 năm 2000, Hồng Đức là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại TP HCM. Hàng năm, bệnh viện khám và điều trị cho hàng trăm nghìn bệnh nhân. Thông tin chi tiết truy cập website. 

Đại diện Philips Việt Nam (trái) và lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức bắt tay tại buổi lễ ký kết trước sự chứng kiến của đại diện ngành y tế TP HCM, và Tổng Lãnh sự quản Hà Lan tại TP HCM.


Dự án bệnh viện đa khoa Hồng Đức II tại Quận 12, Tp Hồ Chí Minh sẽ đi vào hoạt động vào đầu năm 2020 nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân tại TP HCM.  Bệnh viện sẽ cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh đa khoa, và chú trọng vào các chuyên khoa chính bao gồm tim mạch, u bướu, chỉnh hình, nhi khoa.  Philips là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ y tế, tập trung vào cải thiện sức khỏe con người. Philips có mặt tại Việt Nam từ năm 1992, văn phòng tại Hà Nội và TP HCM với gần 100 nhân viên. Doanh nghiệp đã và đang cung cấp số lượng lớn các thiết bị chẩn đoán hình ảnh, thiết bị can thiệp có dẫn hướng hình ảnh, các thiết bị siêu âm, giải pháp kết nối trong theo dõi bệnh nhân đồng thời hướng dẫn, huấn luyện, chuyển giao công nghệ tại nhiều các bệnh viện công lập, tư nhân, mang đến các giải pháp y tế tích hợp, thông minh.
Thông tin chi tiết truy cập tại Website