LỄ TỐT NGHIỆP TRUNG CẤP DƯỢC SĨ KHÓA 7 (2014-2016)

15:55 - 14/10/2016

"...Hôm nay, Trường Cao Đẳng Y Dược Hồng Đức long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2016 cho 268 Học sinh Dược sĩ tốt nghiệp. Nhà trường xin gửi tới quý vị đại biểu, các Thầy giáo, Cô giáo, các bậc Phụ huynh và đặc biệt là 268 Tân khoa lời chào mừng và lời chúc mừng nồng nhiệt nhất !

 

Kết quả mà ngày hôm nay các Tân Dược sĩ có được trước hết là do sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của chính các em, là sự dạy dỗ, chăm sóc tận tình và đầy trách nhiệm của các Thầy, Cô giáo và Cán bộ công nhân viên Nhà trường, là sự hy sinh, nuôi dưỡng, động viên và nâng đỡ của gia đình, bạn bè, người thân về tinh thần và vật chất trong suốt thời gian qua để các em hoàn thành ý nguyện của chính mình và của gia đình. 

 

....Các em thân mến! Kể từ hôm nay cuộc đời các em bước sang một trang mới nhưng không phải là thời điểm kết thúc việc học. Thầy hy vọng rằng với những kiến thức, kỹ năng tiếp thu được ở trường, các em hãy tiếp tục nỗ lực học tập, nâng cao trình độ để vươn tới một tương lai mới đang chờ ta ở phía trước, để được cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp chăm lo sức khỏe của Nhân dân. Cho dù nó nhiều khó khăn, thử thách, nhưng Thầy tin là các em sẽ tiếp tục phát huy và giữ vững truyền thống đầy tự hào của Học sinh - Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức. Nhà trường sẽ luôn luôn ở bên cạnh các em, đồng hành cùng các em trên những con đường mới.

 

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Nhà trường tôi xin trân trọng cảm ơn các Thầy Cô giáo, cán bộ nhân viên, các đơn vị trong toàn trường đã tận tình dìu dắt, rèn luyện, giúp đỡ các em vượt qua khó khăn, để hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình; Nhà trường xin trân trọng cảm ơn các bậc Phụ huynh đã tin tưởng, trao cho trường chúng tôi những người con ưu tú để đào tạo nên những Dược sỹ tương lai cho đất nước và đã luôn dõi theo động viên, chăm sóc con em mình hoàn thành tốt chương trình học tập. 

Xin cảm ơn Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở GD&ĐT TP. Hồ Chí Minh, các Bệnh viện, Xí nghiệp Dược 150, các Nhà thuốc và đặc biệt là sự quan tâm sâu sắc của Hội đồng Quản trị đã tạo điều kiện giúp đỡ Nhà trường ngày một phát triển....

 

(Trích phát biểu tại Lễ tốt nghiệp Dược sĩ TC khóa 08 của Hiệu Trưởng - BSCKII. Trương Đức Thành)

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ TỐT NGHIỆP

 

Toàn cảnh hội trường tại Lễ Tốt nghiệp Dược sĩ Khóa 7

 

 

Hiệu Trưởng - BSCKII. Trương Đức Thành đọc Bài phát biểu tại Lễ Tốt nghiệp Dược sĩ Khóa 7

 

 

Hiệu Trưởng - BSCKII. Trương Đức Thành chụp hình lưu niệm cùng các Tân khoa Dược sĩ tại Lễ Tốt nghiệp

 

 

Phó Hiệu Trưởng - BS. Vũ Văn Nhân chụp hình lưu niệm cùng các Tân khoa Dược sĩ tại Lễ Tốt nghiệp

 

 

Trưởng Khoa Điều dưỡng ThS. Võ Kim Ngọc chụp hình lưu niệm cùng các Tân khoa Dược sĩ tại Lễ Tốt nghiệp

 

 

Trưởng Bộ môn Thực Vật Dược liệu Thầy Nguyễn Trọng chụp hình lưu niệm cùng các Tân khoa Dược sĩ tại Lễ Tốt nghiệp

 

 

ThS. Nguyễn Thị Kim Thanh chụp hình lưu niệm cùng các Tân khoa Dược sĩ tại Lễ tốt nghiệp

 

 

Hiệu Trưởng - BSCKII. Trương Đức Thành và Phó Hiệu Trưởng - BS. Vũ Văn Nhân nhận bó hoa tươi thắm từ Tân khoa Dược sĩ

 

 

Tân khoa Dược sĩ khóa 07 đọc Lời Tuyên Thệ tại Lễ tốt nghiệp

 

 

Tân khoa Dược sĩ khóa 07 chụp hình lưu niệm tại Lễ tốt nghiệp