CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất Nhà trường với 14 giảng đường và phòng học rộng rãi thoáng mát, trên 20 phòng thí nghiệm và thực hành có trang thiết bị hiện đại.  Thư viện hiện có trên 5.000 bản sách các loại. Nhà trường đã tin học toàn bộ và sâu rộng mọi hoạt động trong trường, sinh viên có thể truy cập internet, sử dụng mạng để tìm kiếm các thông tin thư viện điện tử phục vụ học tập. Mọi liên hệ giao tiếp với thầy và tìm kiếm những thông tin về khoa, về trường v.v..., sinh viên học sinh có thể tìm kiếm trên mạng.

Thiết bị , dụng cụ đào tạo của Nhà trường đáp ứng đủ tiêu chuẩn đào tạo, phục vụ tốt công tác giảng dạy và học tập của sinh viên.

Thư viện điện tử, hệ thống xưởng thực tập, phòng thí nghiệm và các phòng học, giảng đường ngày càng được hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế. Các phương tiện tin học trong Nhà trường được nối mạng và kết nối internet sẽ ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Bên cạnh đó Nhà trường còn có Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức là Bệnh viện thuộc trường Cao Đẳng Y Dược Hồng Đức, có các Khoa, chuỗi hệ Thống Nhà Thuốc Onehealth trực thuộc Bệnh Viện và Nhà Trường, Cùng Tạp chí Sức Khoẻ Onehealth….nhằm Tạo môi trường Năng Động cho sinh viên khi học tập , thực hành , thực tế .

nằm tại địa chỉ 32/2 thống nhất phường 11 Quận Gò vấp  Thành Phố HCM

hệ thống nhà thuốc onehealth